About Us

US Saint Polo

About Us

We’re
Matress Expertise

ที่นอน ยูเอสเซนต์โปโล เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่นอนที่มีความมุ่งมั่นและใส่ใจในเรื่องของสุขภาพและการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ

คุณเคยรู้ไหมว่าจริงๆแล้วที่นอนของคุณสามารถบ่งบอกถึงสุขภาพของคุณในอนาคตได้เลย? ถ้ากระดูกสันหลังของคุณไม่ได้ถูกจัดเรียงในตำแหน่งที่เหมาะสมขณะคุณนอน อาการปวดหลังจะเป็นฝันร้ายที่ตามคุณมาในอีกไม่ช้าอย่างแน่นอนเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ เราจึงใช้เวลาและทุ่มเทให้กับการศึกษาและค้นคว้าหา เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อที่จะคิดค้นที่นอนในแต่ละรุ่นให้เหมาะสมกับคุณ ไม่เพียงแต่เปลี่ยนฝันร้ายแต่ยังช่วยเตรียมความพร้อมร่างกายจากการพักผ่อนที่เต็มที่ที่สุดอีกด้วย

The Best Health You Deserve

เรานำเข้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของวัตถุดิบหรือกรรมวิธีการผลิต และให้ความสำคัญในเรื่องของ Research and Development เป็นอย่างมาก เพราะเราต้องการผลิตที่นอนที่ดีที่สุด ที่เหมาะสมกับสรีระของคนไทยมากที่สุด เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นในการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต ยิ่งไปกว่านั้นเรายังคงค้นหาดีไซน์ใหม่ๆ ให้มีความหลากหลายเข้ากับ Lifestyle ของหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่ใช้ความปราณีตอย่าง Handicraft หรือดีไซน์สุดล้ำสมัยอย่าง Twisted-Curve ที่หันกลับมามองทีไรก็ไม่มีเบื่อ

นอกจากที่นอนที่เราตั้งใจคิดค้นและผลิตที่นอนเพื่อสุขภาพของคนไทยแล้ว เรายังมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการนอน มากไปด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี คอยให้คำปรึกษาและแนะนำที่นอนรุ่นที่เหมาะสมกับสรีระของแต่ละท่านอย่างลงตัว เพราะเราเชื่อว่าสรีระของแต่ละคนย่อมต้องการการรองรับที่ต่างกันออกไป เราจึงผลิตที่นอนมามากว่า 30 รุ่น

และที่ขาดไปไม่ได้ เราให้ความสำคัญในเรื่องของการรับประกันสินค้าและ After-Sale Service เรามีการรับประกันสินค้าทุกรุ่นผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งหากท่านมีปัญหาหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เรามีทีม After-Sale Service พร้อมคอยบริการท่านอย่างเต็มที่ ซึ่งรับรองว่าที่นอนหลังที่ท่านซื้อไปจะต้องเป็นหลังที่ถูกใจ นอนหลับสบายเต็มอิ่มในทุกค่ำคืนอย่างแน่นอน

Our Quality Control

เราควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน

ที่นอนทุกหลังของเราผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบที่ได้รับมาตราฐานระดับสากลจากองค์การระหว่างประเทศว่าด้วยการมาตรฐาน International Organization for Standardization (ISO 9001:2015) ซึ่งทางบริษัทฯจะต้องได้รับการตรวจสอบเป็นประจำทุกปี และยังได้รับการรับรองอื่นๆจากหลากหลายสถาบัน ซึ่งเป็นการการันตีได้ว่าสินค้าของเรามีคุณภาพและควบคุมการผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน

Our Materials

Dynamic Helix
7 Senses Sani Natural Latex
7 Zone Anatomical Natural Latex
Cool Gel Memory Foam
Body Contour Memory Foam Extra Feel
Bamboo Charcoal

Our Materials

Dynamic Helix

พบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถรองรับน้ำหนักได้อย่างอัจริยะ โดยจะเป็นการทำงานแบบ Dynamic ที่รองรับน้ำหนักอย่าง “อิสระ” ในทุกๆการเคลื่อนไหว เพื่อลดการรบกวนและเพิ่มประสิทธิภาพในการพักผ่อน

โดยการรองรับจะแบ่งออกเป็น 5 โซน ตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อการกระจายน้ำหนัก มาพร้อมกับระบบ “Air Drift” ที่ช่วยปรับความสมดุลของมวลอากาศที่อยู่ภายใน เพื่อพยุงน้ำหนักและโอบกอดสรีระได้อย่างนุ่มนวล

พร้อมทั้งเสริม Borderline ด้วย “Bamboo Charcoal Foam” เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใช้งานและ ยืดอายุการใช้งานให้นานยิ่งขึ้น

7 Senses Sani Natural Latex

ยางพาราธรรมชาติ 7 Senses Sani Natural Latex ได้รับการค้นคว้าและพัฒนาอย่างทันสมัย โดยผ่านระบบ “นาโนทาลาเลย์” (NANO Talalay) ที่เป็นนวัตกรรมการผลิตแบบใหม่ล่าสุด ซึ่งมีคุณสมบัติแบบ “Isolated Support” โดยจะเป็นการรองรับแบบเฉพาะจุดในแต่ละส่วนของสรีระ ให้การรองรับแบบนุ่มนวลพร้อมทั้งปุ่มมวลเพื่อนวดผ่อนคลายในช่วงหัวไหล่และปลายเท้า อีกทั้งยังให้การรองรับแบบกระชับและกระจายน้ำหนักได้เป็นอย่างดีในช่วงสะโพกและหลังล่าง

7 Zone Anatomical Natural Latex

ยางพาราธรรมชาติ ที่ผ่านระบบการผลิตแบบ NANO Talalay เพื่อขึ้นรูปให้มีการรองรับมากถึง 7 รูปแบบ เพื่อการรองรับและถ่ายเทน้ำหนักให้ดีที่สุดในแต่ละส่วนของร่างกาย อีกทั้งยังมี Airsphere นับหมื่นทำหน้าที่ระบายอากาศ ถ่ายเทได้ทั่วทั้งผืน

Cool Gel Memory Foam

วัสดุมหัสจรรย์ที่ประกอบไปด้วย Cool Gel Pods รับล้านๆชิ้น ที่ทำหน้าที่ถ่ายเทความเย็นไปสู่ร่างกายของคุณ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถควบคุมอุณหภูมิซึ่งเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้การพักผ่อนมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Body Contour Memory Foam Extra Feel

นวัตกรรมมหัศจรรย์จากอวกาศ ถูกคิดค้นโดยองค์การนาซ่า (NASA) มีวัตถุประสงค์ในการรองรับการกระแทกอย่างรุนแรงให้กันนักบินอวกาศ และเนื่องจากสรีระของคนเราขณะพักผ่อนต้องการการรองรับอย่างดีไม่ต่างจากนักบินอวกาศ เราจึงนำ “นวัตกรรมมหัศจรรย์” นี้มาใช้เป็นหนึ่งในโครงสร้างของที่นอน โดยการทำงานของวัสดุมหัศจรรย์ชิ้นนี้จะเริ่มจาก การทำปฏิกิริยาของวัสดุและอุณหภูมิในร่างกายของคนเราเมื่อสัมผัส จากนั้นความร้อนจะทำให้วัสดุห่อหุ้มสรีระแบบอิสระตามแรงกดทับในส่วนต่างๆ อีกทั้งยังเป็นการห่อหุ้มแบบไร้แรงต้านต่อสรีระของคนเราด้วย

Bamboo Charcoal

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการนำ BLACK DIAMOND หรือคาร์บอนบริสุทธิ์ ที่ผ่านกระบวนการเผาจากต้นไผ่ที่ที่มีอายุมากกว่า 5 ปี ด้วยอุณหภูมิที่มากกว่า 1,000 องศาเซสเซียส โดยต้นไผ่จะต้องถูกคัดสรรมาอย่างดี อยู่ในช่วงอายุประมาณ 5 ปีซึ่งเป็นช่วงอายุที่ต้นไผ่เจริญเติบโตได้ดีที่สุด เพื่อคงคุณประโยชน์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการดูดซับกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ดูดซับความชื้น ป้องกันการเจริญเติบโตของ Bacteria และยังปล่อยประจุลบซึ่งช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตอีกด้วย